5 kiểu phụ nữ có hôn nhân hạnh phúc vẫn dễ ngoại tình

Dù đã có gia đình nhưng mẫu phụ nữ này dễ lừa dối bạn đời của mình, họ dễ xiêu lòng, sa ngã trước người khác giới.

Trong hôn nhân, ai cũng mong ước mong nửa kia của mình luôn chung thủy. Tuy vậy, khi cuộc sống hôn nhân trở nên nhàm chán, mọi thứ đi vào lối mòn thì có nhiều người dễ dàng phản bội bạn đời của mình.

Cụ thể là 5 mẫu phụ nữ dưới đây.

1. Phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn, muốn được quan tâm

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngoại tình khi họ cảm thấy bạn đời của mình không quan tâm đến mình. Vì vậy, khi gặp được người đàn ông ga lăng, quan tâm đến cô ấy thì phụ nữ sẵn sàng ngoại tình, phản bội chồng.

2. Phụ nữ có thu nhập cao

Mẫu người phụ nữ có thu nhập cao, thành đạt trong sự nghiệp thường tìm đến các mối quan hệ ngoài gia đình. Vì họ ra ngoài làm việc, gặp gỡ được nhiều đàn ông tài giỏi và dễ bị mẫu đàn ông này thu hút. Hơn nữa, khi có tiền, phụ nữ cũng tự tin hơn trong việc thu hút sự chú ý của người khác phái.

Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều mình muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh.

Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng thì cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời. Do không còn được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường tìm đến người phù hợp hơn.

3. Phụ nữ ham hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con.

Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai.

Phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng đi theo người đàn ông khác. 

4. Phụ nữ bị phản bội

Khi bị phản bội trong hôn nhân, người phụ nữ cũng có xu hướng sẽ ngoại tình để trả đũa bạn đời. Tâm lý này thường thấy khi họ có cảm giác cô đơn, cần người thấu hiểu và đó là lý do khiến lập trường bị lung lay, dễ sa ngã.

Thậm chí, không ngoại trừ phương án những người phụ nữ sẽ lựa chọn ngoại tình nhằm mục đích trả thù chồng, hay chứng minh rằng bản thân vẫn còn nhiều giá trị.

5. Phụ nữ có nhu cầu cao

Tình dục cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Vợ chồng không hòa hợp tình dục, người vợ dễ sinh chán nản, dễ sa ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao, các ông chồng nên xác định tư tưởng một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu chồng không đáp ứng vừa lòng họ.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022