6 dấu hiệu chứng tỏ chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ

Không phải hầu hết đàn ông ngoại tình đều đã hết tình cảm với vợ, hết trách nhiệm với gia đình. Cùng đón đọc 6 dấu hiệu chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ dưới đây nhé!

1. Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ – Khi điện thoại là vật bất ly thân

Khi ngoại tình, điện thoại di động chính là phương tiện liên lạc của người chồng và cô bồ nhí bên ngoài. Vì thế, thay vì để điện thoại không đặt mật khẩu thoải mái để ở nơi 2 vợ chồng nhìn thấy, không lo ngại khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì người chồng bắt đầu đặt mật khẩu, luôn chăm chú nhìn đến điện thoại mỗi khi có tin nhắn hoặc tiếng chuông reo.

Chồng ngoại tình

Đó là dấu hiệu chung của một người chồng ngoại tình nhiều lần , với người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ họ chú ý đến điện thoại không chỉ bởi sợ vợ phát hiện ra mối quan hệ mờ ám mà còn lo sợ vợ hiểu lầm mọi chuyện xa hơn thực tế. Nó sẽ dẫn đến chuyện người vợ bị sốc, đau khổ và mọi việc sẽ tồi tệ đi là điều mà anh chồng không muốn một chút nào.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra ngoại tình

2. Bỗng nhiên đối xử tốt với vợ hơn lúc trước rất nhiều

Đúng như người xưa nói ” có tật giật mình” người đàn ông khi đang ngoại tình thì trong lòng luôn bất an vì thấy có lỗi với vợ , nhưng lại không thể thoát ra khỏi mối quan hệ sai trái đó vì vậy anh ta sẽ luôn tìm cách để xoa dịu sự áy náy vì tội lỗi của mình bằng cách tốt với người vợ của mình hơn, chẳng hạn sẽ mua cho vợ một cái váy mới hay nấu cho cho vợ một bữa ăn ngon…Trái lại khi người chồng của bạn đã không còn yêu thương vợ thì việc bạn buồn hay chịu thiệt thòi anh ta sẽ chẳng màng quan tâm.

3. Hay buồn và suy tư một mình lúc bạn không để ý

Người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ thường hay đấu tranh tư tưởng rất nhiều bởi vì anh ta không biết phải làm sao giữa người phụ nữ gắn bó với mình bao lâu nay và người phụ nữ đem cho anh ta cảm giác mới lạ, buông bỏ người tình thì không đành mà bỏ vợ thì chắc chắn là không thể. Thế nên anh ta thường hay chìm vào những suy nghĩ mà không bao giờ muốn bạn biết được. Chỉ người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ mới có trạng thái tâm lý này, còn đối với người đàn ông vô tâm không còn tình cảm với người vợ, với con cái thì anh ta sẽ bỏ mặc cảm xúc của những người xung quanh mà vui thú “hưởng lạc” bên sự mới mẻ.

4. Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ vẫn hoàn thành nghĩa vụ người chồng, người cha

Trái với những người chồng ngoại tình nhiều lần, say đắm nhân tình  mà bỏ bê vợ con thì người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ, thương con sẽ không quên đi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với gia đình, ngoài việc không lơ là chăm sóc gia đình thì tiền sinh hoạt chi tiêu anh ta sẽ không đưa thiếu cho người vợ vì thực tâm trong lòng anh chồng vẫn mong chị vợ và con có cuộc sống tốt nhất có thể.

5. Vẫn quan tâm chăm sóc vợ con, chăm lo công việc hàng ngày

Dù có nhân tình bên ngoài nhưng người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ sẽ vẫn quan tâm chăm sóc vợ con, chăm lo đến công việc hàng ngày của cả 2 bên gia đình. Khi con ốm, vợ bận vẫn sẽ dành thời gian chăm con, nghĩ đến vợ. Tuy tình cảm không còn mặn nồng như xưa, thậm chí bị chia sẻ khá nhiều nhưng anh ta vẫn biết cân bằng ổn định không để cuộc sống gia đình bị sáo trộn quá nhiều trước khi chị vợ phát hiện.

6. Tôn trọng vợ như thuở ban đầu

Đừng nghĩ khi chồng có người phụ nữ khác thì sẽ không coi trọng vợ hoặc sẵn sàng cho người tình tổn thương đến vợ mình, nếu có thì chỉ là đối với những người đàn ông bội bạc đã hoàn toàn dứt hết tình cảm vợ chồng, còn không thì sẽ trái ngược. Tuy ngoại tình nhưng người chồng vẫn luôn tôn trọng người phụ nữ đã gắn kết với mình trong suốt thời gian qua, hơn ai hết chính người chồng mới là người hiểu tính cách vợ mình nhất.

Qua những lời chia sể trên về người chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ hy vọng những người đàn ông hay những người phụ nữ đọc được sẽ tự có cách điều chỉnh cuộc sống của mình hơn. Hãy tạo những bữa tiệc hoặc những khoảng không gian chỉ có hai vợ chồng để hâm nóng tình cảm tránh đi quá giới hạn trong mối quan hệ với người bạn khác giới.

Nếu bạn là người vợ đang đau khổ vì phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình nhưng không biết có nên tha thứ hay đi đến quyết định ly hôn thì bạn hãy xem anh ấy có hội tụ được những điều trên đây không, nếu được 3/5 điều thì có lẽ bạn nên cho anh ấy một con đường quay về bên gia đình nếu chồng bạn đã thành tâm biết hối lỗi và sửa chữa sai lầm. Bởi vì “hạnh phúc thực sự dễ mất nhưng khó tìm lại”.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022