Ca sĩ Hàn Quốc bị chồng kiện vì ngoại tình

Lee Jung Hwan cho biết Seo Sa Rang thường xuyên say xỉn. Cô thậm chí có quan hệ ngoài luồng và đòi ly hôn để đến với nhân tình.

Ngày 21/9, tờ News1 đưa tin ca sĩ Seo Sa Rang bị chồng kiện yêu cầu bồi thường vì ngoại tình. Trên trang cá nhân, chồng của Seo Sa Rang là doanh nhân Lee Jung Hwan cho biết đây là vấn đề đáng xấu hổ với anh và gia đình.

Theo Lee Jung Hwan, Seo Sa Rang lừa dối anh và ngoại tình từ tháng 8/2021. Nữ ca sĩ và nhân tình thường gặp nhau trong khách sạn. Lee Jung Hwan thậm chí tố vợ sử dụng ma túy.

"Ngay trước khi đệ đơn kiện vợ ngoại tình, tôi đã nói chuyện với Seo Sa Rang. Tuy nhiên, cô ấy thậm chí đòi ly hôn và muốn đến với người kia. Tôi có đoạn ghi âm và bằng chứng ghi lại cuộc trò chuyện của vợ tôi với người đàn ông kia. Tôi không muốn sự việc làm tổn thương con tôi”, Lee Jung Hwan cho biết.

Ca sĩ hàn quốc ngoại tình

Anh nói thêm vợ mình thường xuyên uống rượu và hút thuốc. Cô đang được điều trị cai nghiện rượu và thuốc lá. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, Seo Sa Rang nhiều lần trở về nhà trong tình trạng say xỉn.

Trước đó, Seo Sa Rang tố cáo chồng cô mắc chứng rối loạn kiểm soát cơn giận dữ nên thường xuyên bạo hành vợ. Hiện, cô và con ở riêng để tránh sự đánh đập của chồng.

"Vì tôi đến dự tiệc muộn mà anh ta đã đấm vào mặt tôi khi tôi đang bế con. Anh ta liên tục đập vào mặt tôi, thậm chí kéo tôi vào nhà tắm và cắt hết tóc. Trước mặt con gái, anh ta nói sẽ giết tôi rồi rút dao từ bếp ra và đuổi theo chúng tôi. Con gái tôi cũng bị thương", Seo Sa Rang cho biết.

Lee Jung Hwan phủ nhận cáo buộc của Seo Sa Rang và cho rằng công chúng không nên nghe sự việc từ một phía.

Seo Sa Rang (tên thật Kim Yuri) sinh năm 1994, ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SUSPO vào năm 2015. Sau đó, cô tiếp tục hoạt động trong một số nhóm nhạc khác như H2L, Homage và Song A tomboy. Gần đây cô cùng chồng tham gia một chương trình về đề tài hôn nhân, gia đình trên Tving.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022