Ca sĩ Nhật Bản bị chồng kiện vì ngoại tình

Shinoda Mariko bị tố cáo qua lại với giám đốc công ty du lịch từ tháng 5. Cô thậm chí còn bỏ bê chồng con để đến với nhân tình.

Ca sĩ nhật

Ngày 26/12, Bunshun Online đưa tin nữ ca sĩ Shinoda Mariko bị chồng kiện, yêu cầu bồi thường vì ngoại tình. Shinoda Mariko và chồng đang đàm phán ly hôn, giành quyền nuôi con.

Theo chồng của cựu thành viên nhóm AKB48, Shinoda Mariko lừa dối anh và ngoại tình với giám đốc một công ty du lịch, đã có vợ và 2 con trai từ tháng 5. Họ thường gặp nhau tại căn hộ riêng của vị giám đốc.

Trước khi đệ đơn kiện vợ và giám đốc công ty du lịch vi phạm luật hôn nhân, chồng Shinoda Mariko cho biết từng đề nghị vợ chấm dứt đoạn tình cảm không hợp pháp để giữ hạnh phúc gia đình nhưng bị từ chối. Shinoda Mariko thậm chí còn bỏ bê chồng con vì muốn đến với nhân tình. Tháng 6, họ có cuộc nói chuyện trực tiếp về vấn đề Shinoda Mariko có quan hệ ngoài luồng. Chồng nữ ca sĩ đã ghi âm lại để làm bằng chứng.

Trên Yahoo Japan, Shinoda Mariko phủ nhận cáo buộc từ chồng và cho rằng công chúng không nên nghe sự việc từ một phía. Cô cho biết không qua đêm với vị giám đốc công ty du lịch. Họ từng ở chung với nhau cả đêm nhưng là với mục đích bàn công việc và trợ lý của cô cũng có mặt. Shinoda Mariko cho biết đã phải chịu đựng sự cô đơn, bị giám sát trong cuộc hôn nhân của mình.

Shinoda Mariko sinh năm 1986, là người mẫu, diễn viên, ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang. Cô gia nhập giới giải trí từ năm 2006, và từng thành viên chủ chốt của nhóm nhạc thần tượng lớn nhất Nhật Bản AKB48.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022