Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone

Nhiều tín đồ iphone muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa nhưng vẫn đang loay quay chưa tìm ra cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone trong thời gian nhanh nhất!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone cũng như cách lấy lại nhật ký cuộc gọi iPhone nhanh nhất!

1. Vì sao cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa?

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa là việc tưởng chừng rất đơn giản so với nhũng dữ liệu cần khôi phục khác, quan trọng hơn như hình ảnh, video, tin nhắn,… Bởi lẽ lịch sử cuộc gọi thường ít quan trọng hơn và rất ít khách hàng có nhu cầu cần khôi phục.

Hơn nữa, nhiều người dùng điện thoại lại hay có thói quen dọn dẹp rác, xóa đi phần nhật kí cuộc gọi. Do đó, trong trường hợp bạn lỡ may hoặc vô ý thì rất có thể sẽ xóa đi những thông tin cần thiết mà bạn chưa kịp lưu lại, chẳng hạn như một số điện thoại lạ, thời gian thực hiện cuộc gọi, số phút đã gọi,…

Smartphone thì hoàn toàn khác trên máy tính và sẽ không có mục thùng rác trong phần lịch sử cuộc gọi để tìm kiếm các thông tin đã mất. Do đó, biết cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa  sẽ giúp bạn chủ động hơn khi cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách lấy lại nhật kí cuộc gọi trên iPhone

1. 3uTools

3uTools là một phần mềm máy tính, và là công cụ hàng đầu để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Công cụ này khá phổ biến đôi với những tín đồ của nhà Táo vì nó rất đa năng và tiện lợi.

Để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng 3uTools, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải 3uTools về máy tính của mình và tiến hành cài đặt theo các hướng dẫn của phần mềm, rất đơn giản.
  • Bước 2: Bạn cần kết nối iPhone với phần mềm 3uTools để thực hiện.
  • Bước 3: Bạn vào mục Data sau đó chọn Call History để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi bằng 3uTools cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành các bước khôi phục theo nút bấm trên ứng dụng. Phần mềm này ngoài hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone còn giúp bạn khôi phục các dữ liệu khác, chẳng hạn như hình ảnh, tin nhắn,… rất tiện lợi.

2. Phone Rescue

Bên cạnh 3uTools, bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm khác nữa là Phone Rescue để thực hiện lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone của mình.

Như tên gọi, Phone Rescue là lựa chọn tuyệt vời để cấp cứu điện thoại ngay trong những trường hợp tưởng chừng đã không còn cách giải quyết. Đây được xem là ứng dụng hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng.

Đối với công cụ Phone Rescue thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng PhoneRescue về máy tính của mình và cài đặt theo hướng dẫn công cụ.
  • Bước 2: Bạn kết nối ứng dụng với điện thoại smartphone của mình.
  • Bước 3: Bạn mở ứng dụng, tại giao diện chính chọn Recover from iOS Device, sau đó chọn Call History để tiến hành khôi phục.

Một điểm hạn chế với Phone Rescue đó là phần mềm không cho phép lưu dữ liệu về máy tính, hoặc sao lưu về lại di động. Do đó, bạn chỉ có thể xem lại lịch sử cuộc gọi với công cụ này và tìm cách lưu lại thủ công.

Tin liên quan

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả

5 tuyệt chiêu ngoại tình trốn công sở

Chia sẻ 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Cách chia tài sản sau ly hôn theo quy định mới nhất năm 2022 ?

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác?

Kết hôn với con riêng của mẹ kế có vi phạm pháp luật không?

Các vấn đề về ly hôn theo quy định pháp luật

Top 5 thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay

Những nội dung cơ bản Luật Doanh nghiệp

Cách phát hiện máy ghi âm đơn giản