Cách tìm người thân mất tích bỏ nhà đi hiệu quả cao

Hiện nay tình trạng người thân mất tích bỏ đi ngày càng nhiều. Có nhiều lý do khác nhau đã đến sự việc đó: có thể là lý do quan hệ gia đình hoặc bắt cóc tống tiền. Tuy nhiên vì lý do gì đi nữa thì khi phát hiện có người thân mất tích việc tìm kiếm họ đi đâu làm gì có gặp nguy hiểm gì không là việc quan trọng. Hãy cùng Thám Tử Số 1 tìm hiểu một số cách tìm người thân trong những trường hợp mất tích trong bài viết dưới đây nhé!

Một số cách tìm người thân mất tích có tỉ lệ thành công cao

1. Đăng tin tìm người thân lên mạng xã hội

Hiện nay tỉ lệ nhười dùng mạng xã hội ngày càng cao tại Việt Nam ở mọi thành phần lứa tuổi nhất là mạng xã hội Facebook. Bạn có thể đăng thông báo tìm người mất tích kèm hình ảnh mô tả và nhiều thông tin liên quan lên trang cá nhân hội nhóm và nhờ nhiều người chia sẻ. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp tìm được người thân nhờ đăng tin tìm kiếm lên mạng xã hội.

2. Đăng tin lên truyền hình

Bạn có thể liên lạc với các kênh truyền hình nhờ đăng tin họ thường có các mục tin tìm người mất tích sẽ giúp được bạn. tuy nhiên cách này thường hiệu quả không cao vì hiện nay có quá nhiều kênh truyền hình và rất ít người xem hay để ý đến. Tuy nhiên bạn cũng nên thử.

3. Đăng tin trên các tờ báo nổi tiếng

Hầu hết các báo đều có mục tìm người mất tích như báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Phụ Nữ vv.. nếu gặp may mắn bạn sẽ tìm được người thân.

4. Báo cơ quan chức năng

Báo cơ quan chức năng là cách nhiều người lựa chọn nhất hiện nay cụ thể là Công An. Với nghiệp vụ tìm kiếm điều tra họ sẽ giúp bạn tuy nhiên nếu bạn không quen biết với người trong ngành thì có lẽ bạn phải chờ đợi khá lâu và mất thời gian cho các thủ tục trình báo.

5. Thuê thám tử tìm người thân mất tích thất lạc

Thuê thám tử tìm người mất tích thất lạc là dịch vụ được nhiều người tìm đến thời gian gần đây. Các công ty thám tử với mối quan hệ rộng rãi và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm người mất tích nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

Bạn đang tìm công ty thám tử tìm người thân mất tích đi lạc uy tín chuyên nghiệp mà hiệu quả? Thám Tử Số 1 với đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm tìm người mất tích sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0396.501.132 để được tư vấn dịch vụ khi bạn có nhu cầu. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng vào tất cả các ngày trong năm.

Tin liên quan

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả

5 tuyệt chiêu ngoại tình trốn công sở

Chia sẻ 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Cách chia tài sản sau ly hôn theo quy định mới nhất năm 2022 ?

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác?

Kết hôn với con riêng của mẹ kế có vi phạm pháp luật không?

Các vấn đề về ly hôn theo quy định pháp luật

Top 5 thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay

Những nội dung cơ bản Luật Doanh nghiệp

Cách phát hiện máy ghi âm đơn giản