Chồng ngoại tình với người đáng tuổi con

Chồng ngoại tình suốt 30 năm hôn nhân và bây giờ có quan hệ ngoài luồng với cô gái đáng tuổi con anh.

Năm nay tôi 58 tuổi, chồng tôi 62 tuổi, chúng tôi đã kết hôn 30 năm. Suốt 30 năm qua, tôi chỉ ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái vì chồng tôi muốn như vậy. Người ngoài luôn khen gia đình tôi hạnh phúc vì chồng tôi là người trí thức, đẹp trai, có địa vị trong xã hội, con cái đều ngoan ngoãn, thành đạt. Nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Trong tứ đổ tường của đàn ông, anh ấy có một tật là lăng nhăng, bồ bịch. Vì vậy, trong thời gian hôn nhân, tôi được hưởng sung sướng về vật chất nhưng tâm trí tôi lại buồn khổ vì chồng tôi rất đào hoa. Nhiều khi chồng không cần chủ động tán gái, gái tự nguyện theo đuổi anh ấy.

Tuy tôi có nhiều bằng chứng chồng ngoại tình với người này người kia, thậm chí biết chồng có con rơi bên ngoài, tôi không làm to chuyện. Lý do bởi tính tôi ngoan hiền, nhẫn nhịn, muốn giữ thể diện cho chồng và để gia đình luôn êm ấm. Mặt khác, các mối tình ngoài luồng của chồng chỉ là chơi bời qua đường. Thậm chí, người phụ nữ có con chung với chồng tôi cũng không phải mối nguy với hôn nhân của tôi vì cô ấy rất hiện đại và giàu có. Cô ấy yêu chồng tôi và chỉ muốn có con với chồng tôi chứ không cần chồng tôi chu cấp bất cứ thứ gì. Cô ấy cũng không cần chồng tôi ở bên cạnh, chỉ thỉnh thoảng qua thăm con là được, nói chung cô ấy không cần danh phận cũng như chẳng đòi hỏi bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chồng tôi cũng yêu thương vợ con, luôn chăm lo cho gia đình đầy đủ, sung túc. Hơn 30 năm nay, tôi và chồng đều còn tình cảm nên không ai muốn ly hôn.

Nhưng khoảng hai năm nay, tôi phát hiện chồng đang quen một cô gái đáng tuổi con mình. Qua những tin nhắn tôi tình cờ đọc được, tôi thấy anh yêu cô bé đó rất nhiều chứ không đơn giản là "ăn bánh trả tiền". Điều này khiến tôi thực sự lo lắng. Chồng tôi phải bao nuôi, chu cấp tiền bạc, thậm chí mua nhà cho cô ta. Hai người con khuyên tôi mặc kệ chồng vì anh đã lớn tuổi, còn vui được bao nhiêu đâu. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao vì đã quá mệt mỏi khi phải chịu đựng suốt 30 năm. Không lẽ giờ tôi lớn tuổi rồi còn đòi ly dị? Nếu tất cả đổ bể, bà con họ hàng, bạn bè biết được thì tôi mất mặt, xấu hổ lắm.

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022