Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ lắp camera trong phòng con

Nhờ lắp camera giám sát có khả năng thu âm thanh trong phòng ngủ, người đàn ông tình cờ phát hiện người vợ đầu ấp tay gối ngoại tình với đồng nghiệp của mình.

Cách đây 12 năm, Marek Fecko (47 tuổi) chuyển từ Slovakia đến Anh sinh sống sau khi cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ. Tại đây, người đàn ông quen biết và yêu đương với một người phụ nữ.

Sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà và có một đứa con chung. Do thường xuyên phải đi làm xa nhà, Marek đã lắp một thiết bị theo dõi trẻ em trong phòng của con. Thiết bị có camera giám sát và thu âm thanh, không chỉ đảm bảo an toàn cho đứa trẻ mà còn giúp Marek đỡ nhớ con khi có thể thấy con mọi lúc qua điện thoại.

Vào tháng 5/2022, Marek vô tình phát hiện vợ ngoại tình qua những tin nhắn trên điện thoại của cô. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng rõ ràng và nghĩ đến con nên anh cố gắng nhẫn nhịn, tiếp tục chung sống với vợ như bình thường.

Đến ngày 31/10 vừa qua, khi đang làm việc tại công ty, Marek muốn ngắn nhìn con trai nên đã mở thiết bị theo dõi trên điện thoại lên xem. Lúc này, anh phát hiện camera bị quay về phía tường nhưng vẫn bật âm thanh, nhờ đó anh nghe được màn “mây mưa” giữa vợ và nhân tình.

Không nén nổi cơn giận, Marek lập tức lao về nhà để bắt gian rồi sững sờ khi biết nhân tình của vợ lại chính là đồng nghiệp của mình. Công tố viên Tim Evas cho hay, Marek đã cầm dao và đe dọa nhân tình của vợ. Trước đó, gã nhân tình đã bỏ trốn, nhốt mình trong xe ô tô khi thấy Marek về nhà.

Nhân tình của người vợ chỉ bị thương nhẹ trong cuộc ẩu đả. Trong khi đó, cuộc hôn nhân thứ hai của Marek tan vỡ, còn anh bị truy tố về tội tấn công người khác và tàng trữ dao ở nơi công cộng mà không có lý do chính đáng.

Trong phiên xét xử mới đây, thẩm phán nhận thấy Marek vô cùng phẫn nộ khi biết người vợ chung sống 11 năm ngoại tình với đồng nghiệp của mình. Đây rõ ràng là chuyện không ai có thể chấp nhận được, thế nhưng hành động tấn công và đe dọa của Marek đã vi pham pháp luật.

Marek bị tuyên phạt phục vụ cộng đồng 18 tháng, với 120 tiếng làm việc không lương, đồng thời bị cấm liên lạc với nạn nhân trong 1 năm.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022