Cô gái câm, điếc ở TP.HCM bị mất tích khi đi xem phim

Đi bộ từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp (TP.HCM), để xem phim, cô gái câm, điếc bị mất tích đến nay đã 17 ngày.

Ngày 10/8, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết đã đến Công an phường 11 và Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) trình báo về việc con gái nuôi tên Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) mất tích khi đi xem phim.

Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng 17 ngày trôi qua vẫn chưa có tin tức về Vân.

Theo ông Sang, Vân là con của em gái ruột. Em gái vừa sinh con ra đã nhờ ông nuôi dưỡng đến nay hơn 20 năm, xem như con ruột. Vân bị tật câm, điếc bẩm sinh.

Khoảng 17h ngày 24/7, Vân đi bộ từ nhà ở đường Quang Trung đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp) để xem phim. Đến hơn 18h, ông Sang liên lạc với con gái nhưng không được.

Ông chạy đến siêu thị cùng với vợ tìm con nhưng không thấy. “Vợ tôi làm ở siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, được tặng mấy vé xem phim. Bé Vân ở nhà hoài cũng buồn nên vợ tôi lấy vé cho con đi xem. Bé đi và mất tích từ đó”, ông Sang lo lắng nói.

Gia đình đã đến siêu thị nhờ trích xuất camera nhưng không thấy con gái đến nơi này.

Người cha nuôi cho biết do bị tật bẩm sinh, việc học của con gái không thuận lợi. Vân học hết lớp 9 rồi nghỉ nên không có nhiều bạn bè.

Cách nay hơn một tháng, có một nam thanh niên đến chở Vân đi ăn rồi về. Khi con gái mất tích, ông đã trình báo công an về mối quan hệ này và đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

“Tôi và vợ đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức về Vân. Gần đây có nhiều vụ lừa bán người sang Campuchia, gia đình đang rất hoang mang. Con gái tôi câm điếc, nếu bị lừa thì không biết làm sao để cứu”, ông Sang lo lắng.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022