Cô nhân tình giả vờ làm búp bê tình dục khi bị bắt tại trận

Cách đây không lâu, trên trang mạng xã hội Twitter, một cô gái có tên tài khoản là BlueCheeseGh đã đăng tải một đoạn clip, ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng kỳ quặc và hài hước, khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười.

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, cô về nhà đột ngột và bất ngờ phát hiện ra cửa phòng ngủ khép hờ. Linh tính có chuyện không hay, cô đi nhẹ nhàng vào và "đứng hình" khi phát hiện, bạn trai của mình đang âu yếm, nồng nhiệt với một cô nàng nóng bỏng khác.

Cô kêu lên: "Có chuyện gì ở đây thế này? Cô ta là ai?". Người đàn ông phản ứng vẻ giận dữ, hỏi lại rằng sao cô có thể nghĩ anh lại làm một việc như thế, rồi thể hiện gương mặt ngạc nhiên bảo: "Đây chỉ là búp bê tình dục thôi mà".

Theo Metro, lúc này, cô nhân tình chỉ mặc đồ lót trên người, lập tức đứng ngay đơ như thể người máy. Không dễ bị lừa, cô bạn gái gào lên: "Cô ta không phải búp bê".

Cô đi tới đẩy và đập mạnh vào "búp bê" vài lần thì cô nhân tình lộ nguyên hình tức giận chửi xả lại và vơ vội quần áo đi thẳng. Trong khi đó, anh bạn trai vẫn tiếp tục diễn kịch và còn gào lên: "Đây, anh có hóa đơn mà. Đó chỉ là sự cố thôi. Anh không biết tại sao cô ta có thể cử động được".

Ngay sau khi những hình ảnh và video này được lan truyền, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người không thể nhịn được cười khi xem màn đánh ghen siêu hài hước này, tất cả đều công nhận, đây có lẽ là màn đánh ghen hài hước nhất, cô nhân tình cũng thật sự tài năng, trong hoàn cảnh đó vẫn có thể đóng giả thành búp bê tình dục một cách bình tĩnh.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022