Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng từ là quá trình các chuyên viên thám tử thực hiện tra cứu, lấy thông tin (bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, số điện thoại) của một số tài khoản ngân hàng mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra thông tin người qua số tài khoản ngân hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng khi gặp phải các trường hợp như:

  • Không may chuyển nhầm tiền vào số tài khoản của người khác mà không biết làm cách nào để thương lượng lấy lại số tiền đó.
  • Bị kẻ gian lừa đảo và bạn trót chuyển vào tài khoản của kẻ gian một khoản tiền lớn.
  • Mua bán giao dịch trên mạng, bạn đã chuyển tiền hàng nhưng người bán lại không giao hàng và bạn có nguy cơ bị mất 1 khoản tiền.
  • Người thân thường xuyên chuyển/nhận tiền cho một tài khoản và bạn muốn điều tra thông tin về chủ nhân số tài khoản đó là ai, có mối quan hệ gì với người thân của bạn.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các vấn đề nêu trên và muốn tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng bất kỳ thì hãy liên hệ ngay cho công ty thám tử số 1 để được hỗ trợ.

Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng

Với hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng của chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo mật.

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi:

Bảo mật: Quá trình tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng được các thám tử thực hiện kín đáo, bảo mật. Cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3.

Uy tín, trách nhiệm: Với việc quy tụ đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Hợp pháp: Chúng tôi hoạt động dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng. Đảm bảo uy tín, giúp người dân tránh khỏi các vấn đề bất cập như lừa đảo, thám tử 2 mang,….

Chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ kiểm tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng của chúng tôi hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện tư vấn, báo giá và ghi rõ ràng trong hợp đồng, cam kết không có bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Chất lượng: Toàn bộ thông tin cung cấp tới khách hàng đảm bảo chính xác 100%, có đầy đủ các chứng cứ để xác thực. Từ đó khách hàng nhanh chóng có được các thông tin mà mình muốn biết chỉ trong thời gian ngắn.

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0396.501.132 - Zalo: 0372.164.890 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Tin liên quan

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dịch vụ tra cứu biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Dịch vụ tìm thông tin số điện thoại

Dịch vụ tìm người mất tích

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ định vị số điện thoại

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Dịch vụ điều tra nhân thân