Đội cứu hộ dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích

Sau 2 ngày tìm kiếm, Đội cứu hộ 116 chấp nhận “thất bại đầu tiên của đội” trong việc tìm kiếm cô gái sinh năm 1999 bị mất tích.

Khoảng 8h ngày 18/8, Đội cứu hộ, cứu nạn 116 bắt đầu ngày thứ 2 tìm kiếm cô gái bị mất tích. Trước đó, ngày 17/8, đội đã tìm kiếm xuyên đêm với hy vọng tìm thấy H.N. (sinh năm 1999), mất tích từ ngày 14/7.

Đến 14h, đội bắt đầu công cuộc tìm kiếm cuối cùng. Anh Văn (đội trưởng đội tìm kiếm) cho biết: “Chúng tôi đã dò tìm khắp khu vực khả nghi, nhưng đều không có kết quả”.

Khoảng 15h, đội rà soát những khu vực cuối cùng ở phía hạ nguồn.

Anh Khánh (51 tuổi) là thành viên lớn tuổi nhất của đội cũng thấm mệt và có dấu hiệu bị say nắng sau nhiều giờ tìm kiếm.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, hai bên bờ sông, nhiều người tập trung theo dõi quá trình tìm kiếm.

“Dừng! Dừng lại! Có bao bì lớn”, chị Minh (thành viên trong đội) hô to khi phát hiện vật thể lạ. Tuy nhiên, đồ vật trục vớt đều không liên quan đến cô gái mất tích.

Sau 2 ngày làm việc ở khu vực cầu Cù Sơn (Hoài Đức, Hà Nội), Đội cứu hộ, cứu nạn 116 đã dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi.

Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Người được truy tìm là L.H.N., sinh năm 1999, mất tích từ ngày 14/7.

Theo gia đình, H.N. ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa lúc 20h ngày 14/7. Đến 21h, không liên lạc được với em gái, người thân đã lần theo định vị trên điện thoại để tìm thì thấy địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình nạn nhân đã phát hiện một chiếc dép của H.N.. Trưa 6/8, gia đình tìm thấy túi xách của H.N. ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600 m. Chị gái nạn nhân tiết lộ trước khi mất tích, H.N. và người yêu cũ tên T.N.T có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022