Giới thiệu về Dịch vụ thám tử số 1

Dịch vụ thám tử số 1 là một trong những công ty lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết những vấn đề của khách hàng và chưa hề dính phải những vấn đề đạo đức nào. Công ty dịch vụ thám tử số 1 với sứ mệnh khám phá ra những sự thật, chúng tôi luôn:

 • Mang lại giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bạn

 • Được tín nhiệm bởi các cá nhân và doanh nghiệp

 • Có đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm và có tâm với nghề

 • Có được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều đơn đặt hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem xét kỹ các trường hợp của khách hàng để không làm những việc trái với đạo lý làm người. Dịch vụ thám tử số 1 luôn cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thám tử tư tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Một điểm mạnh nữa của Dịch vụ thám từ số 1 đó là chúng tôi sử dụng các công cụ điều tra có công nghệ tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công việc, vì lẽ đó mà các bằng chứng, kết quả đến nhanh và chính xác.

Các dịch vụ thám tử tư số 1 tại Hà Nội

 1. Dịch vụ thám tử tư kết hợp dịch vụ tư vấn hôn nhân, gia đình
 2. Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình
 3. Dịch vụ quản lý con cái
 4. Dịch vụ điều tra huyết thống
 5. Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới
 6. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
 7. Thám tử điều tra nội bộ của công ty
 8. Thám tử điều tra các doanh nghiệp khác
 9. Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái
 10. Thám tử thu hồi công nợ
 11. Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin qua điện thoại
 12. Dịch vụ thám tử khác, vệ sĩ cá nhân

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi

Sử dụng các thiết bị thám tử công nghệ cao

Có một điều góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt, nổi trội ở dịch vụ thám tử số 1 đó là ngoài các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi đều có kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị công nghệ hiện đại như: Thiết bị định vị GPS không dây, cúc áo camera, mắt kính camera theo dõi, máy nghe ngụy trang cục sạc, máy quay từ xa, bút ghi âm cao cấp, đồng hồ camera, … với mục đích là mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thám tử, công ty thám tử luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi làm trước và lấy tiền sau. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không thấy hài lòng. Nên bạn luôn yên tâm về dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Hành nghề với chữ “Tâm”

Nghề thám tử ai cũng có thành kiến vì đi điều tra người khác, có khi sẽ gây ra những hậu quả xấu. Nhưng chúng tôi luôn làm việc với chữ “tâm” đặt lên đầu tiên. Các trường hợp phi đạo đức chúng tôi sẽ không nhận, và những trường hợp đã nhận chúng tôi sẽ làm rõ sự thật, không để chuyện mơ hồ gây hiểu lầm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Bạn hãy rất yên tâm vì Thám tử số 1 với đội ngũ thám tử tư đầy kinh nghiệm sẽ làm việc chuyên nghiệm trên mọi tình huống. Chúng tôi có những thiết bị hiện đại như camera, máy ghi âm, định vị, máy nghe lén, … Tất cả sẽ phục vụ cho việc điều tra, làm rõ một cách minh bạch nhất.

Nhân sự tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của Thám tử số 1 luôn phải qua khóa đào tạo khắc nghiệt để có thể ra thực địa. Bởi chúng tôi biết được rằng, việc làm này đòi hỏi đầy tính cẩn thận, chuyện nghiệp và linh động. Chúng tôi luôn muốn đem đến chất lượng tốt cho khách hàng và nhân sự là nòng cốt của Thám tử số 1.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì nhiều trường hợp nếu thông tin khách hàng bị lộ ra sẽ gây đến nhiều chuyện không hay.

-------------------------------------------------------------

Thám tử số 1 cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Nếu bạn có những hồ sơ cần điều tra rõ ràng thì đừng ngần ngại liên hệ với Dịch vụ thám tử số 1 để nhận được dịch vụ thám tử tốt nhất Hà Nội qua Hotline: 0396.501.132.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ và niềm tin từ bạn!

Hãy để các thám tử tư của Thám tử số 1 tận tâm phục vụ bạn, họ sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn và người thân.