Hướng dân cách đăng ký thêm con dấu cho đơn vị của bạn cực kỳ nhanh chóng

Trong quá trình hoạt động, đơn vị của bạn lại muốn thêm con dấu nhưng lại không biết các thủ tục và hồ sơ thực hiện là như thế nào và nộp ở đâu. Thì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thêm con dấu cho đơn vị của bạn thực hiện tại Cổng dịch vụ công Bộ Công an ngay trên điện thoại luôn nhé!

Lưu ý: Bên dưới sẽ có 2 cách để bạn đăng ký thêm con dấu nhưng dù với cách nào đi nữa bạn đều phải thực hiện đăng nhập vào Cổng dịch vụ công Bộ Công an vì vậy hãy thực hiện mục 1 lớn trước khi chọn cách thức đăng ký thêm con dấu ở mục 2 và 3 nha.

1. Đăng nhập Cổng dịch vụ công Bộ Công an

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Cổng dịch vụ công Bộ Công an tại đây. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn mục Đăng nhập.

Bước 2: Bạn lựa chọn loại hình tài khoản để đăng nhập (khuyến khích sử dụng tài khoản cung cấp bởi Cổng dịch vụ công quốc gia). Sau đó, bạn nhập thông tin và chọn Đăng nhập.

Bước 3: Bạn nhập mã xác thực OTP gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản và chọn Xác nhận. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin hồ sơ cá nhân của mình là đã đăng nhập thành công.

2. Cách đăng ký thêm con dấu

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn mục Nộp hồ sơ trực tuyến. Sau đó, bạn nhấn vào mục Lĩnh vực và chọn Đăng ký, quản lý con dấu. Kế tiếp, bạn chọn vào Tìm kiếm. Tiếp theo chọn vào Đăng ký thêm con dấu (thực hiện tại cấp Trung ương) hoặc Đăng ký thêm con dấu (thực hiện tại cấp tỉnh) tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đó, bạn lựa chọn mục Nộp hồ sơ.

Bước 2: Bạn lựa chọn nơi tiếp nhận hồ sơ và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn.

Bước 3: Bạn cung cấp các thông tin về cơ sở sản xuất con dấu, thành phần hồ sơ, nơi nhận kết quả. Sau đó, bạn nhấn chọn Đồng ý và tiếp tục để nộp hồ sơ. Hệ thống sẽ gửi lại kết quả hồ sơ cho bạn qua tin nhắn và email của bạn.

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây thì bạn đã dễ dàng đăng ký thêm con dấu cho đơn vị bạn rồi nhé! Cách thực hiện vô cùng đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian trong quá trình nộp và nhận kết quả, vì thế hãy chia sẻ ngay thông tin này đến mọi người xung quanh nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tin liên quan

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả

5 tuyệt chiêu ngoại tình trốn công sở

Chia sẻ 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Cách chia tài sản sau ly hôn theo quy định mới nhất năm 2022 ?

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác?

Kết hôn với con riêng của mẹ kế có vi phạm pháp luật không?

Các vấn đề về ly hôn theo quy định pháp luật

Top 5 thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay

Những nội dung cơ bản Luật Doanh nghiệp

Cách phát hiện máy ghi âm đơn giản