Nữ thần gợi cảm Nhật Bản ngoại tình

Yoko Kumada đang giải quyết thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên kiện chồng tội bạo hành nhưng lại bị bạn đời tố cáo ngược lại là cô không chung thủy trong hôn nhân.

Ngày 30/1, Bunshun đưa tin Yoko Kumada bị chồng cáo buộc ngoại tình với nhiều người. Danh tính một trong những nhân tình của ngôi sao Nhật Bản là nhà sản xuất truyền hình. Chồng nữ diễn viên đã nộp chứng cứ thu thập được cho tòa án, và được công nhận là bằng chứng hợp pháp.

Theo Bunshun, Yoko Kumada và chồng nộp đơn ly hôn vào tháng 6/2021. Cô kiện chồng tội bạo hành, đòi bồi thường 5,5 triệu Yen. Trong quá trình tố tụng, chồng Yoko Kumada nghi ngờ vợ ngoại tình sau khi kiểm tra điện thoại, sổ ghi chép và vật dụng cá nhân.

Yoko ngoại tình

Thông qua thám tử, anh lấy được DNA của người đàn ông qua lại với Yoko Kumada để so sánh với mẫu còn lưu lại trên vật dụng cá nhân của vợ. Kết quả cho thấy Yoko Kumada có quan hệ tình cảm ngoài luồng không chỉ với một mà là với rất nhiều đàn ông.

Việc bị chồng phanh phui hành vi ngoại tình khiến nữ diễn viên sinh năm 1982 đánh mất lợi thế trước tòa. Theo Bunshun, vụ kiện ly hôn giữa Yoko Kumada và chồng đang bước vào giai đoạn căng thẳng. Cả hai đều tố cáo việc làm không đúng mực của đối phương trong thời gian hôn nhân, yêu cầu bồi thường số tiền lớn.

Yoko Kumada sinh năm 1982, hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình. Trong đó, công việc người mẫu áo tắm mang đến cho Yoko Kumada danh tiếng và địa vị trong ngành giải trí. Cô được mệnh danh là "nữ thần gợi cảm", "thiên thần bikini", "nữ hoàng áo tắm" của showbiz Nhật Bản.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Yoko Kumada bất ngờ thông báo kết hôn với người đàn ông ngoài ngành giải trí vào năm 2012. Họ có với nhau 3 con gái. Tháng 5/2021, chồng Yoko bị bắt vì tội bạo hành vợ.

Nữ diễn viên sau đó lên truyền thông chia sẻ bản thân trải qua cuộc hôn nhân địa ngục. Cô không chỉ bị chồng đánh đập mà còn bị mẹ chồng đày đọa tinh thần. Không còn chịu nổi chuỗi ngày bị bạn đời tra tấn, Yoko Kumada quyết định ly hôn.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022