Phụ nữ không thể dừng lại sau khi họ ngoại tình lần đầu tiên?

Có nhiều phụ nữ cho biết, mặc dù có cảm giác tội lỗi nhưng họ không thể kiềm chế sau khi lần ngoại tình đầu tiên.

Có nhiều phụ nữ cho biết, mặc dù có cảm giác tội lỗi nhưng họ không thể kiềm chế sau khi lần ngoại tình đầu tiên.Phụ nữ sau khi kết hôn sẽ đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống, thậm chí cả sự thờ ơ của chồng. Họ đôi khi sẽ sa ngã và vướng vào những quan hệ ngoài luồng. Có nhiều phụ nữ cho biết, mặc dù có cảm giác tội lỗi nhưng họ không thể kiềm chế sau khi lần ngoại tình đầu tiên.

Cô Trang tâm sự

Khi kết hôn thì người ta chỉ nhân danh tình yêu, nhưng khi ngoại tình thì có vô vàn lý do để bảo biện. Sự quen thuộc đến nhàm chán cũng là một trong những lý do khiến phụ nữ ngoại tình.

Cô Trang chia sẻ: “Tôi ngoại tình vì cuộc sống gia đình quả tẻ nhạt, ở với nhau quá lâu khiến mọi thứ trở nên trầm tĩnh và lãnh đạm. Tôi khao khát được yêu thương, chăm sóc, nâng niu, mong một cuộc sống tươi mới và rộn ràng yêu thương.

Thời gian đầu rảnh rỗi tôi còn thấy rất vui vẻ nhưng lâu dần lại cảm thấy rất nhàm chán, cuộc sống chẳng tươi mới chút nào. Sau đó, hai vợ chồng có một đứa con sau. Sự xuất hiện của đứa trẻ, nó thực sự khiến tôi bận rộn nhưng rồi cũng qua giai đoạn đó.

Cuộc sống tẻ nhạt trở lại khiến tôi rất chán nản. Cuối cùng tình cờ gặp được một người đàn ông trên mạng, trò chuyện cùng anh ấy rất thú vị. Dần dần tôi mê trò chuyện với anh ấy. Và cuối cùng là chuyện gì đến cũng phải đến, anh ấy đề nghị được gặp tôi và mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát”.

Tuy nhiên, sau lần đầu lừa dối lòng với nhiều cảm xúc lẫn lộn, cô cảm thấy rất có lỗi với chồng mình, nhưng đồng thời lại yêu cái mới lạ này. Rồi bản thân càng ngày càng lún sâu không có cách nào thoát ra được và bản thân cô cũng không muốn thoát.

Cô Lam kể chuyện ngoại tình

Ở cái tuổi không còn trẻ cũng chưa quá già, cô Lam cũng có những ngã rẽ của cuộc hôn nhân của mình. Cô tâm sự: “Có thể là do tuổi tác, cũng như hầu hết phụ nữ trung niên, nhu cầu tăng cao, chồng tôi thì quanh năm đi công tác xa nhà. Tôi chỉ quanh quẩn ở nhà nội trợ, chăm con cái, không ai lắng nghe những gì tôi muốn nói, không được quan tâm và cuối cùng tôi đã ngoại tình.

Lần đầu lừa dối, tôi còn rất hoang mang lo lắng sợ bị người quen phát hiện nên lần nào cũng đi cẩn thận. Bên kia cũng là người đàn ông của gia đình, anh ấy cho tôi những thứ tôi cần, sự nồng nhiệt, sự quan tâm, chăm sóc và kín đáo.

Bây giờ tôi vẫn ở bên anh ấy và tôi đã quen với cuộc sống như vậy. Tôi tìm anh ấy khi tôi muốn nói chuyện. Anh ấy cũng rất quan tâm đến tôi, anh ấy luôn gửi tin nhắn quan tâm đến tôi mỗi khi tôi ốm, nhắc nhở tôi khi trời mưa thì nên mang theo ô. Mặc dù những mối quan tâm này rất bình thường và nhỏ nhặt, nhưng chúng lại rất đáng giá với một người như

tôi. Cảm giác có một người luôn ở trong tâm trí tôi thực sự làm tôi say mê, vì vậy tôi đang ngày càng lún sâu vào việc ngoại tình.”

Một sự tươi mới luôn khiến trái tim người phụ nữ thổn thức không kể tuổi tác hay hoàn cảnh. Một khi trái tim đã lỗi nhịp, hành động rất dễ sai đường.

Cô Mai

Cô Mai bước vào cuộc hôn nhân nhưng không phải là người cô yêu chính vì thế, sau này cô lại rơi vào lưới tình của tình cũ. Cô tâm sự”

“Trước khi gặp chồng tôi đã có một mối tình khó quên. Lúc đó, tôi và bạn trai cũ chuẩn bị làm đám cưới nhưng bố mẹ anh ấy một mực ngăn cản. Vì vậy mà hai người đã miễn cưỡng chia tay.

Khoảng nửa năm sau khi chia tay, tôi được giới thiệu với người chồng hiện tại. Anh ấy là một người đàn ông rất trung thực. Lúc đó, sau khi bị tổn thương vì mối quan hệ trước, tôi không còn tin vào tình yêu nữa nên tôi chấp nhận cưới anh. Tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là nên tìm một người đàn ông lương thiện, dù sao cũng phải kết hôn, cũng phải sinh con. Hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào tình yêu nên tôi đã chấp nhận cuộc hôn nhân này. Sau khi kết hôn, cuộc sống không hề màu nồng. Tôi trở thành một bà nội trợ bình thường, ngày ngày xoay quanh gia đình.

Đời tôi cứ tưởng là thế này, nhưng không ngờ bạn trai cũ lại xuất hiện trong thế giới của tôi. Anh ấy cũng đã lấy vợ, cưới một người phụ nữ do bố mẹ anh ấy sắp đặt. Nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không hạnh phúc, anh ấy vẫn yêu tôi. Những lời yêu thương của anh gợi lại những kỉ niệm khó phai mờ trong quá khứ, để rồi cuối cùng tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, và mối quan hệ cũ của chúng tôi lại nhen nhóm. Sau lần đầu lừa dối, tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng, nhưng tôi không thể từ chối bạn trai cũ vì tôi vẫn còn yêu anh ấy nên càng ngày tôi càng lún sâu.”

Mặc dù vậy, người phụ nữ này không muốn phá bỏ cuộc sống hôn nhân hiện tại, vẫn tiếp tục lừa dối chồng hết lần này đến lần khác, lén lút ngoại tình.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022