Phụ nữ ngoại tình kín đến đâu, đàn ông biết cách này đều tóm gọn

Một tờ báo nước ngoài đã chỉ cách cho cánh mày râu phát hiện dấu hiệu vợ hoặc bạn gái ngoại tình.

Trong mối quan hệ yêu đương hoặc gia đình, phụ nữ luôn nơm nớp lo sợ người đàn ông của mình không chung thủy. Thế nhưng thời buổi hiện tại, số lượng phụ nữ ngoại tình không hề hiếm. Và một tạp chí nước ngoài vừa hiến kế cho giới mày râu những bí kíp để phòng thân.

Dấu4 dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

1. Khi phụ nữ bảo vệ tối đa chiếc điện thoại

Ai cũng có quyền riêng tư bất khả xâm phạm nhưng nếu có gì mờ ám chắc chắn sẽ biểu hiện ra ngoài. Hãy để ý đến cách dùng điện thoại nếu bạn nghi ngờ người phụ nữ của mình. Nếu cô ấy nhận nhiều tin nhắn bất thường vào những khoảng thời gian nhạy cảm (trước khi đi ngủ hoặc mỗi buổi sáng sớm) và không cho bạn nhìn vào màn hình, khả năng cao đối tượng nhắn tin là một người khác giới và đang có ý đồ ve vãn.

2. Cô ấy hay cáu gắt, chê bai, đả kích bạn

Cánh đàn ông chúng ta không thể hoàn hảo, nói cách khác ai cũng có thói hư tật xấu. Thế nhưng việc bạn gái hoặc vợ thường xuyên chê bai là điều khó chấp nhận. Điều này xảy đến khi thiện cảm cô ấy dành cho bạn bị suy giảm nghiêm trọng, cô ấy đã có một lựa chọn khác tốt hơn. Ngoài ra, việc phụ nữ hay bắt lỗi bạn tình để kiếm cớ ra ngoài xả stress hoặc hẹn hò với kẻ thứ 3.

3. Bận rộn công việc một cách đột xuất

Hãy nắm rõ công việc và giờ giấc đi làm của bạn gái. Nếu cô ấy bất thường về muộn, đi gặp đối tác buổi tối hoặc đi công tác xa, hãy đặt ra những dấu hỏi. Không lý nào tốt hơn để che đậy cho những mối quan hệ mờ ám bằng công việc. Gã nhân tình hoàn toàn có thể sắm vai một đối tác lịch lãm nhưng sẵn sàng “nuốt chửng” người phụ nữ của bạn.

4. Cô ấy hay chớp mắt và luôn tỏ ra hồi hộp

Đó là biểu hiện chung không chỉ riêng với phụ nữ. Bất kỳ ai khi che giấu điều gì đó sẽ không có được sự điềm tĩnh cần thiết. Hãy để ý đến ánh mắt của bạn tình, nếu cô ấy không dám nhìn thẳng vào bạn hoặc chớp mắt liên tục, đó là dấu hiệu của sự không trung thực.

Tin liên quan

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả

5 tuyệt chiêu ngoại tình trốn công sở

Chia sẻ 3 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Cách chia tài sản sau ly hôn theo quy định mới nhất năm 2022 ?

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác?

Kết hôn với con riêng của mẹ kế có vi phạm pháp luật không?

Các vấn đề về ly hôn theo quy định pháp luật

Top 5 thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay

Những nội dung cơ bản Luật Doanh nghiệp

Cách phát hiện máy ghi âm đơn giản