Shark Bình: Tôi không sai khi hẹn hò Phương Oanh

Shark Bình cho biết ông và vợ cũ đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận việc phân chia tài sản. Vì thế ông không sai khi bước vào mối quan hệ mới.

Ngày 26/8 hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình) hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Chia sẻ với Dân trí, Phương Oanh xác nhận mối quan hệ tình cảm với Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh và khẳng định mình không phải là "người thứ ba".

"Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết", Phương Oanh cho hay.

Tuy nhiên, ngay sau đó doanh nhân Đào Lan Hương bất ngờ lên tiếng, cho biết bà và Shark Bình chưa hề ly hôn. Bản thân cảm thấy "rối bời" bởi những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. 

Trước những thông tin này, tối 26/8, chia sẻ với PV Dân trí, Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình) cho biết, từ trước đến nay bản thân luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi, ông buộc phải lên tiếng.

"Thực tế tình trạng hôn nhân của cả hai vợ chồng đã được xác nhận và làm chứng bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp, hai bên gia đình. Vì thế, thông tin Phương Oanh là người thứ ba hay nguyên nhân khiến gia đình tôi tan vỡ là không chính xác", ông Bình khẳng định.

Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh cũng cho biết, mình đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây ông đã quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Cả hai đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào.

Trước những thông tin, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội về phía mình, Shark Bình cho biết, ông thấy bình thản bởi "bản thân không sai trong cuộc sống độc thân của mình".

"Tôi và Phương Oanh quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện "người thứ ba" ở đây! Việc bị suy diễn các thông tin theo hướng tiêu cực là khó có thể tránh khỏi đối với những người có ảnh hưởng xã hội và tôi chấp nhận chung sống với điều đó.

Những rắc rối không đáng có này bắt nguồn từ phía tôi, và duy nhất tôi sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất với mọi hệ quả", ông Bình nói với Dân trí.

Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh cũng khẳng định "với những thông tin thất thiệt lan truyền sai sự thật trên mạng xã hội thì tùy theo mức độ sẽ yêu cầu gỡ bài, đính chính, xin lỗi… cho đến đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật".

Nói rõ hơn về tình trạng hôn nhân của mình, Shark Bình cho biết, từ năm 2018 ông và vợ cũ đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống. Chính vì vậy, từ cuối năm đó, cả hai đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng.

"Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 chúng tôi đã không còn chung sống cùng nhau tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau cô ấy cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông.

Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng: Trong thời gian ly thân bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn (đã ký) để chấm dứt tình trạng hôn nhân, mỗi bên có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng.

Đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định", ông Bình nói.

Trước đó, sáng 26/8 trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình) đang hẹn hò. Sự việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt trước thông tin cho rằng ông Bình vẫn chưa ly hôn vợ.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022