Choi Jung Won bị kiện vì ngoại tình với phụ nữ có gia đình

Nam diễn viên, ca sĩ Choi Jung Won, thành viên nhóm nhạc UN, bị một người đàn ông tố cáo ngoại tình với vợ anh ta.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ lắp camera trong phòng con

Nhờ lắp camera giám sát có khả năng thu âm thanh trong phòng ngủ, người đàn ông tình cờ phát hiện người vợ đầu ấp tay gối ngoại tình với đồng nghiệp của mình.

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình, sẵn sàng lừa dối chồng, bỏ nhà

Theo như một khảo sát tại trung tâm Tư pháp gia đình và vị thành niên tại Singapore đã cho thấy rằng: Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi này thườn có tư tưởng "đổi gió", thích cặp kè cùng đàn ông lạ.

Ca sĩ Nhật Bản bị chồng kiện vì ngoại tình

Shinoda Mariko bị tố cáo qua lại với giám đốc công ty du lịch từ tháng 5. Cô thậm chí còn bỏ bê chồng con để đến với nhân tình.

Ngoại tình thường kéo dài bao lâu?

Ngoại tình từ lâu đã là chuyện muôn đời và điều này lại khó thay đổi trong xã hội hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc kết thúc ngoại tình nhé

Tranh cãi chuyện chồng ăn bám, vợ ngoại tình để nuôi gia đình

Phản ứng của cô gái khi bị chồng bắt gặp dan díu với đàn ông lạ khiến cư dân mạng Trung Quốc chia 2 phe đối lập, người chỉ trích gay gắt, người bệnh vực, thông cảm.

Vợ ngoại tình tinh vi vẫn lộ sơ hở từ một cuộc điện thoại với chồng

Vợ tôi có nhân tình, điều đó tôi không hề hay biết suốt hơn một năm nay. Tất cả cũng vì cô ấy ngụy trang quá khéo léo, đóng kịch quá tài tình.

Phụ nữ sểnh chân đi ngoại tình khó lòng quay lại

Tôi lén lút ăn vụng một lần, sau này mới phát hiện ra cảm giác đó rất tuyệt. Vốn dĩ tôi là người bao lâu nay chỉ biết có mỗi chồng, nhưng sau một lần ngoại tình, tôi thấy ngoài chồng ra, tôi còn có thể đòi hỏi những người đàn ông khác.

Ngoại tình sẽ bị xử tù ở Indonesia

Quốc hội Indonesia thông qua luật hình sự phạt tù tối đa 1 năm người có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, đồng thời cấm nhiều hành vi khác liên quan đến xúc phạm nhà nước hoặc lãnh đạo.

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đánh hàng xóm bầm dập

Tức giận vì phát hiện vợ lén lút quan hệ tình cảm với người khác, Trần Văn Cải đã đánh người đàn ông hàng xóm nhiều lần gây thương tích 24% cơ thể.

 1   2  3  4  5