Tôi mất tự tin kể từ khi chồng nói anh ngoại tình vì bị hấp dẫn giới tính

Nhiều người cứ nói chồng ngoại tình thì sao, đi chán chê rồi anh ta cũng quay về, quan trọng là anh ta yêu mình, lấy mình, chứ với đàn bà khác chỉ là chuyện bản năng, ham muốn xác thịt thôi...

Nhưng tôi lại rất đau lòng vì "chuyện bản năng" đó. Chồng tôi sau khi ngoại tình, bị vợ phát hiện, đã liền thú nhận rằng anh ấy ngoại tình vì không cưỡng nổi sức hấp dẫn giới tính từ người đàn bà ấy.

Chúng tôi ở bên nhau rất nhiều năm rồi, đủ để tôi có thể cảm nhận từng thay đổi bất thường nhỏ nhất của anh ấy. Tôi đã nghi ngờ, nên lén kiểm tra điện thoại của chồng. Thật quá sốc khi tôi lục được trong đó nhiều email rất dữ dội mà chồng tôi và một người phụ nữ lạ trao đổi với nhau.

Tôi tra hỏi chồng, anh ấy biết không thể nói dối nên đã quỳ xuống khóc lóc xin tôi tha thứ. Anh ấy bảo "xin em đừng phá bỏ gia đình, anh với cô ấy không phải tình yêu, chỉ là bản năng đàn ông đã khiến anh không cưỡng lại được...".

Tôi ép chồng nói ra cụ thể mọi việc, anh ấy bảo tất cả chỉ là tình dục, hai người họ có phản ứng mạnh mẽ với nhau trong chuyện đó, nhưng anh ấy không yêu cô ta, anh ấy chỉ yêu vợ mà thôi.

Thú nhận của chồng thay vì an ủi tôi thì lại khiến tôi đau như cắt. Đời sống tình dục của vợ chồng tôi lâu nay không ổn, tôi cảm thấy tồi tệ về cơ thể mình và anh ấy cũng biết điều đó. Tôi mất việc nên đã ở nhà được vài tháng, tôi nghĩ rằng mình đã mất hứng thú trong rất nhiều chuyện, kể cả chuyện gối chăn.

Nhưng tôi tức giận bởi thay vì giúp tôi, chồng tôi lại ra ngoài ngủ với người đàn bà khác. Tôi đau đớn khi phải nghe chồng mình nói anh ấy cảm thấy người phụ nữ khác hấp dẫn thế nào trong khi chúng tôi đã bên nhau hơn 10 năm, cơ thể tôi sau 2 lần sinh nở cũng không còn được như tôi mong muốn nữa, mỡ thừa có ở khắp mọi nơi, da nhăn nheo, có thể anh ấy không còn muốn chạm vào.

Bây giờ tôi đã mất cảm giác an toàn, tôi tự ti và nghi ngờ cả bản thân. Chồng tôi vẫn xin lỗi vợ và nói muốn cải thiện mối quan hệ vợ chồng để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, nhưng anh không biết rằng chút tự tin cuối cùng trong tôi đã bị anh phá hủy.

Thám tử số 1 có đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong công việc mang lại tính hiệu quả cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0396.501.132 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ chi tiết nhất!

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022