Tôi phát hiện chồng ngoại tình nhờ một chiếc tất trong máy giặt

Sáng hôm ấy khi nhìn thấy chiếc tất lạ, tò mò hỏi chồng, anh lấp lửng trả lời khiến tôi bắt đầu nghi ngờ.

Hơn 3 năm lấy chồng là hơn 3 năm tôi sống trong sự ghen tỵ của bạn bè cùng trang lứa. Ai cũng nói số tôi may mắn vì lấy được người chồng tâm lý, yêu chiều và chăm sóc vợ hết mực.

Chỉ có tôi hiểu, người phụ nữ ngoài cần sự quan tâm của chồng, còn cần người đàn ông bản lĩnh, có chính kiến. Nhưng những thứ đó, chồng tôi không có.

Để lấy lòng vợ, anh luôn đồng ý tất cả yêu cầu của tôi nhưng đằng sau lại tỏ vẻ không hài lòng. Vợ nói gì anh cũng cho là đúng. Nhưng tôi lại không cần người chồng cái gì cũng răm rắp nghe vợ như vậy.

Trong gia đình, tôi là người có thu nhập chính. Lương của chồng chỉ đủ tiêu xài những việc vặt. Có lẽ đó là lý do anh yêu chiều vợ con, chăm chỉ làm việc nhà và được nhiều chị em ngưỡng mộ. Bởi tôi chưa từng tiết lộ công việc hay mức lương của chồng để đảm bảo sĩ diện đàn ông cho anh.

3 năm lấy nhau, chúng tôi có một cô con gái. Tôi cũng mua được một căn hộ chung cư khá rộng để cả gia đình thoải mái riêng tư.

Nhiều lần anh đưa bạn về nhà nhậu nhẹt, tôi rất khó chịu. Lúc đầu, tôi tôn trọng chồng vì muốn anh có các mối quan hệ xã giao. Nhưng sau nhiều lần bạn bè nhậu nhẹt say sưa, tôi cấm chỉ. Vì những chuyện đó, chúng tôi trở nên mâu thuẫn.

Anh từ người đàn ông hiền lành, nghe lời vợ trở thành người cáu bẳn, thường xuyên phàn nàn về tôi. Cứ lúc nào cãi nhau to, anh lại dọa ly hôn. Ban đầu, tôi không hiểu tại sao nhưng sau này tôi mới biết, anh có căn nhà làm "bùa hộ mệnh". Anh bảo: "Ly hôn đi, bán nhà chia đôi, con cô nuôi".

Căn nhà đó là toàn tiền mồ hôi, nước mắt của tôi. Dù đứng tên hai vợ chồng, anh không góp một xu, bố mẹ anh cũng không cho một đồng.

Anh tự tin như vậy khi nhắc đến chuyện ly hôn phải chăng vì anh không còn tình cảm với vợ? Tôi luôn hoài nghi về điều đó cho đến ngày tôi tình cờ nhặt được chiếc tất trong máy giặt.

Khi phơi quần áo, tôi phát hiện một đôi tất phụ nữ trong máy giặt. Hỏi chồng, anh bảo đó là tất của đồng nghiệp để nhầm trong túi đồ đá bóng của anh. Nhưng tại sao anh đi đá bóng lại có người phụ nữ để nhầm đồ?

Nếu có cô gái nào đó ra sân bóng, chắc chắn cô ta sẽ đi cổ vũ bạn trai, chồng hay bạn của mình. Không có lý gì cô gái ấy lại để tất trong túi của anh.

Nghĩ vậy nhưng tôi vờ như đã quên chuyện đó. Những ngày sau, tôi để ý hành tung của chồng, thi thoảng xem trộm điện thoại của anh. Biết anh có lịch đá bóng tối hôm đó, tôi lần theo sân bóng anh trò chuyện trong nhóm bạn bè.

Tôi chết lặng khi thấy chồng ngồi ở ghế trong sân, tình tứ với cô gái khác. Để chứng minh những điều mình nhìn thấy là thật, tôi còn 5 lần 7 lượt đi theo anh vào những trận bóng tiếp theo. Những trận đó đều có cô gái ấy đi cùng. Tôi chụp toàn bộ ảnh làm bằng chứng.

Khi tôi đưa ra những bức hình, mặt anh tái mét. Anh quỳ gối cầu xin tôi tha thứ, không còn mạnh miệng nói chuyện ly hôn như trước. Bởi nếu lộ chuyện anh ngoại tình khiến vợ ly hôn, người nhục nhã là anh. Còn nếu chỉ vì mâu thuẫn mà chia tay nhau thì kết quả lại khác.

Tôi không dám tin người đàn ông lúc nào cũng tỏ ra quỵ lụy, nhu nhược lại dám ngoại tình. Nghĩ đến chuyện bao năm qua tôi chọn lấy người chồng kém cỏi, không làm ra tiền nhưng lại bị phản bội khiến sống mũi cay xè.

Tôi không cam lòng nhưng cũng không thể tiếp tục chấp nhận người đàn ông đê hèn ấy. Tôi quyết định ly hôn. Liệu tôi có sai trong chuyện tình cảm này?

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022