Tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đã xóa trên điện thoại

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi là một trong những thao tác quen thuộc mà người dùng di động thường xuyên sử dụng để quản lý cước cũng như nhiều thông tin khác. Nhưng bởi một lý do nào đó mà những lịch sử cuộc gọi này bị xóa đi thì sẽ rất khó khôi phục nếu như không sử dụng các thủ thuật. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đã xóa lịch sử trên điện thoại.

Lợi ích của việc tra cứu lịch sử cuộc gọi

Điện thoại di động ngày càng phổ biến, để liên lạc với nhau dù ở bất cứ đâu chúng ta cũng đều có thể sử dụng điện thoại. Cũng vì đó mà tra cứu lịch sử cuộc gọi mang lại một số lợi ích như sau:

 • Dễ dàng hơn trong việc quản lý cước điện thoại của mình.
 • Tìm kiếm, lưu trữ lại những thông tin như số điện thoại của người khác.
 • Quản lý những cuộc gọi của con cái.
 • Theo dõi và kiểm soát hoạt động của người yêu hoặc vợ chồng nếu như cảm thấy mối quan hệ đang bị lung lay.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel

 • Bước 1: truy cập vào trang web : https://viettel.vn/tra-cuoc-tong-hop
 • Bước 2: nhập số điện thoại cần tra cứu và mật khẩu hoặc chọn cách gửi mã OTP đến số điện thoại đó để có thể đăng nhập.
 • Bước 3: sau khi đăng nhập thành công chọn khoảng thời gian muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi rồi bấm vào nút tra cứu bên phải.
 • Bước 4: lúc này thông tin về toàn bộ cuộc gọi cũng như cước phí của từng cuộc gọi sẽ được hiển thị.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi bằng ứng dụng Datakit

Trước đây việc khôi phục lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại không hề đơn giản nhưng nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm Datakit mà công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1

Trước hết cần phải tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android và máy tính. Sau khi hoàn tất cài đặt, mở ứng dụng lên chọn phục hồi dữ liệu Android. Sau đó dùng cổng USB để kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2

Ứng dụng sẽ hỏi một lần nữa rằng bạn có muốn kết nối dữ liệu của hai thiết bị này không lúc này hãy chọn ok để xác nhận. Nếu như thông báo này không hiển thị nghĩa là việc kết nối giữa hai thiết bị không thành công. Bạn có thể ngắt kết nối sau đó thực hiện lại một lần nữa.

Lưu ý để đảm bảo quá trình hoạt động thì bạn cần phải để điện thoại Android ở chế độ gỡ lỗi USB. Nếu như chưa mở tính năng này hãy thực hiện theo các bước sau

 • Trên Android 2.3 trở lên: Mở Cài đặt > Ứng dụng > Phát triển > Gỡ lỗi USB.
 • Trên Android từ 3.0 đến 4.1: Mở Cài đặt > Tùy chọn phát triển > Gỡ lỗi USB.
 • Trên Android 4.2 trở lên: Mở Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > Số xây dựng > nhấn 7 lần vào mục đó đến khi xuất hiện thông báo “Bạn là nhà phát triển” > nhấn vào đó > Gỡ lỗi USB.

Bước 3

Sau khi xác nhận thành công thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy được tùy chọn các dữ liệu muốn khôi phục. Tại đây nhấp chọn nhật ký cuộc gọi và chọn tiếp theo. Lúc này thì sẽ có tin nhắn yêu cầu hiện lên, bạn chọn lần lượt Quyền / Quyền / Quyền. Nếu như không có tin nhắn yêu cầu thì hãy chọn thử lại để ứng dụng quét thiết bị.

Bước 4

Sau khi hoàn tất thì nhật ký cuộc gọi trên điện thoại sẽ hiện lên. Lúc này nếu như bạn muốn khôi phục thì chỉ cần chọn recovery là hoàn tất.

Lấy lại nhật ký cuộc gọi trên iPhone bằng phần mềm PhoneRescue

 • Cài đặt phần mềm PhoneRescue về iPhone và máy tính.
 • Khởi động và chọn Recover from iOS device > Next.
 • Chọn tiếp những dữ liệu cần khôi phục rồi bấm vào biểu tượng điện thoại ở góc dưới bên phải màn hình. Hoặc chọn vào biểu tượng máy tính để khôi phục vào máy tính.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đã xóa lịch sử trên điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mong rằng bạn có thể lấy lại được những thông tin cần thiết qua những thủ thuật này.

Nếu các bạn cần biết thông tin của một số điện thoại bất kỳ, Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại giá tốt nhất !

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022