Cách tra cứu sổ hộ khẩu điện tử nhanh nhất

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tra cứu sổ hộ khẩu điện tử nhanh nhất khi không còn sổ hộ khẩu giấy qua bài viết sau đây nhé

Đăng hình vợ ngoại tình lên mạng có vi phạm?

Bạn đọc NGUYỄN K. (TP HCM) hỏi: Vừa qua, tôi phát hiện vợ ngoại tình và có chụp hình lại. Nếu tôi đăng những tấm hình này lên mạng, có vi phạm pháp luật?

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone

Nhiều tín đồ iphone muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa nhưng vẫn đang loay quay chưa tìm ra cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone trong thời gian nhanh nhất!

Làm thế nào để mua nhà mới trước khi bán ngôi nhà đang ở?

Liệu bạn có thể mua một căn nhà mới trước khi bán căn nhà hiện tại hay không? Bạn cần phải lưu ý những điều gì khi quyết định mua nhà mới trước khi bán nhà cũ?

Điều kiện hộ gia đình được bồi thường khi thu hồi đất lâm nghiệp?

Gia đình tôi được giao đất lâm nghiệp theo Nghị định 163/1999/NĐ-CP, đất rừng sản xuất là rừng tự nhiên. Xin hỏi, khi thu hồi đất này thì gia đình tôi được bồi thường không? Xin cảm ơn.

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android

Điện thoại Android được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách sử dụng của các tính năng tiện ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá và khôi phục lịch sử cuộc gọi một cách chi tiết nhất.

Phải nộp bao nhiêu tiền để được tại ngoại?

Tôi có em trai phạm tội cố ý gây thương tích, vụ việc đã được khởi tố. Nay tôi muốn xin tại ngoại cho em tôi. Xin hỏi trường hợp này tôi phải nộp số tiền bao nhiêu để em trai tôi được tại ngoại. Xin cảm ơn!

Cần làm gì trước khi sổ hộ khẩu bị xóa bỏ?

Sổ hộ khẩu là loại giấy tờ cần thiết để đi làm nhiều thủ tục quan trọng như làm sổ đỏ, mua bán nhà đất, hợp đồng vay vốn, thế chấp,... Từ ngày 01/01/2023, sổ hộ khẩu giấy chính thức bị "khai tử", không còn có giá trị sử dụng. Để không gặp phải khó khăn khi sổ hộ khẩu giấy hết giá trị, người dân cần làm ngay những điều này.

CSGT xử phạt sai có phải bồi thường cho người dân?

Khi có căn cứ cho rằng Cảnh sát giao thông (CSGT) xử phạt sai thì người dân có quyền khiếu nại hoặc gửi Đơn khởi kiện. Tuy nhiên, một vấn đề mà người dân cũng quan tâm không kém là nếu CSGT xử phạt sai có phải bồi thường?

Chia thừa kế thế nào khi có một người không đồng ý?

Thực tế không hiếm trường hợp các đồng thừa kế không thống nhất được về vấn đề chia di sản nên thường xảy ra rất nhiều tranh chấp. Một trong số đó là khi chia thừa kế nhưng có một người không đồng ý. Vậy giải quyết thế nào?

 1   2  3  4  5