Tài khoản công ty chuyển cho cá nhân có bị phạt không?

Việc chuyển tiền từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Cụ thể là tài khoản công ty chuyển cho cá nhân có bị phạt không, cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời.

Nghiên cứu chỉ ra một sự thật bất ngờ về chuyện ngoại tình

Ngoại tình là hành vi sai trái cả trên phương diện đạo đức lẫn pháp luật khi một trong hai, hoặc cả hai người đều đã có bước vào hôn nhân. Đàn ông thường là đối tượng bị coi là dễ thay lòng đổi dạ hơn phụ nữ.

Điều kiện, thủ tục thành lập công ty bảo hiểm

Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Vậy, cụ thể thành lập công ty bảo hiểm cần điều kiện gì, cùng tham khảo bài viết sau.

Không có nhà đăng ký thường trú được không?

Bài viết này sẽ giải thích về vấn đề không có nhà đăng ký thường trú được không theo quy định hiện hành của pháp luật.

Thành lập công ty bảo vệ cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Cụ thể, thành lập công ty bảo vệ cần điều kiện gì, có yêu cầu về vốn không, cùng xem bài viết sau.

Tài sản nào bắt buộc phải đăng ký?

Tài sản là một phần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Để được công nhận là chủ sở hữu của tài sản chúng ta phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy những tài sản nào bắt buộc phải đăng ký?

Cách thêm người thừa kế vào di chúc đã công chứng

Sau khi lập di chúc nhưng thay đổi ý định, muốn bổ sung thêm người thừa kế thì có thực hiện được không? Cùng theo dõi chi tiết tại bài viết dưới đây về thủ tục thêm người thừa kế vào di chúc đã công chứng.

Có được làm cho công ty đối thủ sau khi nghỉ việc?

Người lao động có được làm cho công ty đối thủ sau khi nghỉ việc ở công ty cũ không? Việc chuyển sang làm cho công ty đối thủ có thể đem đến nhiều nguy cơ cho công ty cũ. Vậy pháp luật có cho phép điều này không?

Đăng ký tạm trú vào nhà người thân cần giấy tờ gì?

Khi sinh sống tại địa phương khác nơi thường trú trên 30 ngày, công dân bắt buộc phải đăng ký thường trú, kể cả đó là nhà người thân. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề đăng ký tạm trú nhà người thân cần giấy tờ gì, thực hiện thủ tục thế nào, hãy theo dõi hết bài viết để được hướng dẫn cụ thể.

Hộ nghèo có được miễn án phí hình sự không?

Thông thường, án phí hình sự sẽ do người bị kết án chịu, tuy nhiên, một số trường hợp sẽ được miễn án phí. Vậy trường hợp thuộc hộ nghèo có được miễn án phí hình sự không?

 1   2  3  4  5