Vì sao đàn ông có xu hướng ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình?

Sự khác biệt lớn nhất giữa tình nhân đã có gia đình và tình nhân vẫn đơn phương gối chiếc chính là sự an toàn. Trước đây, tôi đã từng đọc được một bài tâm sự của một người tư vấn tâm lý với nội dung một người đàn ông ngoại tình, và những cô nhân tình của người đàn ông đều là phụ nữ đã có gia đình.

Khi đó, người tư vấn tâm lý đã hỏi ông ta: "Tại sao tất cả những cô bồ của anh đều là phụ nữ đã có gia đình?" Ông ta trả lời: "Lý do có lẽ là bản thân cô ấy đã có gia đình. Một người phụ nữ đã có gia đình sẽ hiểu hôn nhân cũng như đàn ông trong cuộc hôn nhân khó khăn như thế nào." Điều này có nghĩa là, giữa hai người luôn có một cảm giác cân xứng. Nhu cầu của cô ấy đối với đàn ông đã có gia đình đơn giản chỉ là tình cảm. Vì bản thân đã có gia đình nên cô ấy cũng hiểu rằng không dễ gì lấy được nhiều hơn từ những người đàn ông đã có gia đình.

ngoại tình

Người đàn ông cũng nói rằng: “Những phụ nữ có gia đình hầu hết sẽ không làm phiền người tình, hay lằng nhằng đòi những buổi đi chơi, hay quá quắt hơn là đòi đối phương ly hôn.” Nghĩa là, phụ nữ có gia đình đều có suy nghĩ không muốn dính líu quá nhiều đến cuộc sống và gia đình riêng của nhau, biết giữ khoảng cách nhưng vẫn biết cách khiến đối phương phải thèm thuồng mình. Theo người đàn ông được tư vấn thì hầu hết đàn ông đã kết hôn sẽ muốn ngoại tình với phụ nữ đã có gia đình có thể là do những lý do trên.

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Điều lo lắng duy nhất là phụ nữ có gia đình không thích chồng, hoặc bị chồng phát hiện. Điều này có thể dẫn đến ly hôn. Một người phụ nữ đã có gia đình ngoại tình thường là do chồng cô ấy không quan tâm đến vợ của mình, cho nên, ngược lại nếu chồng của cô ấy thực sự quan tâm đến vợ thì vấn đề ngoại tình khả năng cao sẽ không xảy ra.

Còn một người đàn ông đã có gia đình tìm một người phụ nữ chưa có gia đình để ngoại tình, thì chắc chắn là do cảm xúc muốn chinh phục. Lúc này, trái tim đàn ông của người đã kết hôn không giống như việc ngoại tình lén lút với người đã lấy chồng, mà anh cảm thấy hứng thú với một tấm chiếu chưa trải trong chuyện hôn nhân. Gái chưa chồng càng dễ lừa, có ít mối quan hệ tình cảm với đàn ông lại càng dễ lừa bởi họ không hiểu những chiêu trò của đàn ông đã có gia đình.

Không chỉ vậy, những tiểu tam chưa lập gia đình sẽ yêu rất mãnh liệt, yêu có mục đích, yêu với nhu cầu mạnh mẽ hơn sẽ khiến người đàn ông này mặc cảm, tâm lý níu kéo, chiếm hữu lâu dài, thậm chí còn khơi dậy cho đối phương tâm lý muốn ly hôn. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng nhiều tiểu tam thường muốn gây sự chú ý với vợ của người đàn ông ngoại tình. Họ thường có một sự tự tin rất kỳ lạ, cô ấy nghĩ rằng người đàn ông này thực sự yêu mình, và họ nhất định sẽ ly hôn với vợ để về kết hôn với mình.

Nói một cách dễ hiểu, cho dù một người đàn ông đã có gia đình ngoại tình với phụ nữ đã có hoặc chưa kết hôn, thì trên thực tế, anh ta đã và đang có vấn đề trong hôn nhân của mình và không thể giải quyết. Vì vậy, anh ta tìm đến một mối quan hệ ít mang lại sự rắc rối hơn ngoài hôn nhân và để bản thân được nghỉ ngơi. Nhưng tóm lại, tâm tư của đàn ông là để hai người phụ nữ tranh giành, anh ta sẽ được lợi bởi đằng nào anh cũng được thỏa mãn về cả tâm lý lẫn thể xác.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022