Vừa nhìn thấy nhân tình của chồng, tôi ôm mặt khóc nức nở

Gặp nhân tình của chồng, tôi vừa thương cho số phận của mình, vừa thương cho cô gái tội nghiệp kia.

Hơn 5 năm sống chung, được chồng yêu thương, chiều chuộng, tôi chưa từng nghĩ có ngày chồng ngoại tình. Bởi so với anh, tôi hơn anh về mọi mặt. Là tiểu thư con nhà khá giả, học hành đàng hoàng, công việc có thu nhập tốt, tôi đem lòng yêu anh - chàng trai tỉnh lẻ không có gì trong tay.

Nhưng ở anh có sự hiền lành, chất phác và rất chân tình. Tôi yêu quý điều đó nên từ chối nhiều người đàn ông giàu có, ở thành phố để lấy anh.

Hơn 5 năm, anh không có tiền nhiều, công việc cũng bình bình nhưng tôi chưa từng nói một lời khó nghe. Tôi cũng không oán thán, mặc dù có lúc tôi phải chạy vạy vay tiền khi có công to việc lớn.

Nhìn vợ vất vả, anh rất thương. Nhiều lần anh nói xin lỗi tôi vì không lo cho tôi có cuộc sống sung túc như người ta.

Vì tình yêu, tôi cố gắng từng ngày. Tôi luôn cho rằng, chồng yêu thương mình hết lòng như vậy, dù tôi có vất vả hơn, dù anh có không bằng người ta cũng không thành vấn đề.

Nhưng một ngày sau 5 năm bên nhau, tôi bỗng phát hiện chồng ngoại tình. Điện thoại hiển thị anh thường xuyên bắt xe công nghệ đến một nơi. Tôi thử điều tra thì biết được, đó là nơi cô nhân tình của chồng đang sống.

Anh còn nhắn tin cho cô ta rất mùi mẫn. Có những đêm, tôi thấy chồng bần thần không ngủ nhưng hỏi có chuyện gì thì anh không nói. Vài ngày sau, tôi thử đọc tin nhắn điện thoại của chồng mới biết, con của cô nhân tình nhập viện.

Theo địa chỉ, tôi đến tận nhà cô ta để bắt ghen. Tôi không dám tin chồng mình lại có thể ngoại tình, trong khi mình đã hy sinh hết lòng vì hôn nhân. Vừa bước chân vào cửa, tôi choáng khi thấy người phụ nữ đó.

Cô ta ngồi trên xe lăn, thân hình gầy guộc. Tôi bất giác nhớ lại người yêu cũ của chồng nhiều năm trước khi chúng tôi quen nhau. Đây chính là cô bạn gái anh từng kể. Giờ đây, cô ấy xuất hiện trong bộ dạng này.

Nhìn thấy tôi, cô ấy hiểu ra tất cả. Cô ấy khóc, xin lỗi tôi và nói tôi đừng vì chuyện này mà ly hôn chồng. Cô ta cảm ơn chồng tôi vì luôn quan tâm, chăm sóc mình suốt thời gian qua.

"Chồng chị là người tốt. Anh ấy chỉ vì thương hại tôi mà giấu giếm chị chuyện này. Tôi và anh ấy không có gì hết. Tôi xin cam đoan với chị.

Tôi đã có gia đình, con nhỏ nhưng người ấy bỏ tôi, không lời từ biệt. Bây giờ, tôi phải nhờ bố mẹ, họ hàng chăm sóc con giúp mình.

Thương tôi nên anh ấy mới thường xuyên đến thăm hỏi và mang đồ ăn đến cho mẹ con tôi. Tôi chỉ mong sớm ngày đi lại được, còn lao động kiếm tiền nuôi con", cô ta vừa khóc, vừa nói.

Nhìn người phụ nữ trẻ trung nhưng lại bất lực trước cuộc sống, cậu con trai nhỏ tuổi đứng bên cạnh chăm sóc càng khiến tôi động lòng. Nước mắt tôi cứ thế trào ra, không kìm lại được.

Thực sự, tôi không biết nói gì trước câu chuyện bi thương đó. Ra về, tôi ôm mặt khóc rưng rức.

Nếu là tôi không biết, tôi có làm như vậy hay không? Tôi không muốn chồng quan tâm người yêu cũ. Nhưng ở hoàn cảnh này, tôi có cấm đoán anh cũng không được.

Tôi đã gánh cả gia đình, không lẽ lại gánh thêm người yêu cũ của chồng sao? Tôi nên làm gì trong hoàn cảnh này đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tin liên quan

Các cách định vị số điện thoại

Quan hệ tình cảm với người đã có vợ sẽ bị xử lý thế nào?

Cách để biết ôtô có bị phạt nguội hay không?

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng bị quên

Trốn cấp dưỡng sau ly hôn: Nâng mức phạt đến 10 triệu đồng

Phụ nữ độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

6 cách nhận biết điện thoại bị theo dõi mà bạn phải biết

Thủ tục khởi kiện ra tòa để đòi nợ như thế nào?

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu

Thủ tục ly hôn theo quy định tòa án mới nhất 2022